Review Phim hay – Top 10 bộ Anime bạn phải xem một lần trong đời

 

Anime- hay còn gọi là hoạt hình Nhật Bản vốn đã không còn xa lạ gì với những bạn trẻ, nhất là những bạn là tín đồ phim ảnh. Những bộ anime trở thành một phần tuổi thơ hay những bộ anime lần đầu chúng ta được xem luôn là những bộ anime hay và ấn tượng nhất. Dưới đây là danh sách Top 10 bộ anime bạn nên xem một lần trong đời mà mình muốn giới thiệu với tất cả các bạn!!!

10. Hunter X Hunter- 2011

Các nhân vật vật trong
Các nhân vật trong Hunter X Hunter

Một trong những siêu phẩm được nhắc đến đầu tiên chính là Hunter X Hunter. Vào 12 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Ging Freecss đã để lại đứa con của mình là Gon Freecss cùng với người dì Mito ở Đảo Cá Voi để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu xa xôi. Cả cuộc đời này, Gon đã được kể rằng cha mẹ cậu đã qua đời cho đến khi cậu phát hiện ra một nghề của Ging, cha cậu vẫn còn sống sót và đã trở thành một Hunter.

Hunter là những thành viên ưu tú của nhân loại, được tuyển chọn vô cùng khắc nghiệt. Đa phần Hunter đều giàu có, được hưởng rất nhiều quyền lợi, hành động bất chấp luật pháp, ngoại trừ 10 điều luật của Hunter. Gon đã rời khỏi Đảo Cá Voi để dấn thân vào con đường trở thành một Hunter bằng cách vượt qua những cuộc thi tài khắc nghiệt để thực hiện ước mơ tìm thấy người cha của mình.

Nhân vật chính của
Nhân vật chính của câu chuyện Gon Freecss

Trên con đường trở thành Hunter, Gon đã gặp và kết bạn với Killua- một cậu bé lớn lên trong gia tộc sát thủ và cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bị sắp đăt nên bỏ nhà ra đi tìm thử thách mới, Kurapika- cậu bé còn sống sót cuối cùng của bộ tộc Kurita và Leorio- một người đàn ông ước mong trở thành Hunter để có tiền chữa trị cho người nghèo giống cũng mắc bệnh như người bạn quá cố. Liệu điều gì đang chờ bọn họ ở phía trước?

Từ trái qua: Kurapika
Từ trái qua: Kurapika, Gon, Killua, Leorio

Tác giả: Yoshihiro Togashi

Số tập: 148

Yu-Gi-Oh(2000)

Yu-Gi-Oh là câu chuyện kể về Yugi Moto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Solomon Moto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã lắp ráp gần như xong Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle), sau một vai sự cố, cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành.

kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác, đó là Yami Yugi- linh hồn trong Trò chơi ngàn năm. Cho đến nhóm Yugi bị gài bẫy và suýt chết thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi được biết Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng ngay sau đó họ đã trở thành bạn

Tác giả: Kazuki Takahashi

Số tập: 224

8. Elfen Lied(2004)

9 views