Top 3 truyện tiên hiệp Trung Quốc nam chính bá đạo, sảng bạo, trùm thiên hạ

Mở bài 

Vũ thần

Thông tin cơ bản 

Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

Năm: 2013

Số chương: 1308 chương

Giới thiệu

Poster truyện Vũ Thần
Poster truyện Vũ Thần

Thiên tài là như thế nào? Bất luận một môn võ công nào đều có thể học tập, bất luận muốn học luyện đan, chế tạo vũ khí hay vũ kĩ đều có thể suy một ra ba, một bước vang danh thiên hạ. 

Nhờ một kì ngộ nơi đáy hồ tạo ra một đời thiên tài đệ nhất, kì tích thượng lai vô giả. 

Truyện xoay quanh nhân vật chính là Hạ Nhất Minh – lục thiếu gia của Hạ gia, một trong 3 gia trang đứng đầu Thái Thương huyện một thần đồng võ học nhưng lại phải dừng chân trước ngưỡng cửa tu luyện  3 năm chỉ vì không thể đột phá tầng thứ 6 võ học. Nhờ kì ngộ mà từng bước đi lên con đường cường giả, từng bước trưởng thành của nhân vật đều được khắc họa rõ nét thông qua 7 phần truyện. Trên con đường đó không phải không có những chông gai, trở ngại, những kẻ địch cường đại nhưng chính tinh thần không ngại gian khổ, luôn hướng về phía trước đã giúp Hạ Nhất Minh trở thành một thiên tài kiệt suất nhất. Bên cạnh đó, sự sát cánh của Viên Lễ Huân – thê tử của Hạ Nhất Minh và kẻ tới từ thế giới tương lai Bách Linh Bát.

Truyện vũ thần bao gồm 7 quyển, 1308 chương. Quyển thứ nhất là Hà vị thiên tài, các quyển tiếp theo lần lượt là: Thiên tài dương danh, Tây Bắc chi quyển, Thâm Sơn Đồ Đằng, Nhìn khắp thiên hạ, Vinh quang trở về và quyển cuối cùng là Thiên Địa Thần đạo.

Hệ thống cấp bậc tu luyện bao gồm: Hậu thiên ( tầng thứ nhất đến tầng thứ mười) – Tiên thiên – Nhất đường thiên – Tôn giả Tam hoa tụ đỉnh  – Ngũ khí triều nguyên – Cửu cửu trọng thiên – Hư thần – Ngụy thần – Chân thần

Dược thần

Thông tin cơ bản

Tác giả: Ám Ma Sư

Năm: 

Số chương: 1689 chương

Giới thiệu

Kiệt Sâm là đệ nhất Linh dược sư của đại lục Tư Đặc Ân – Cửu Giai Linh dược Thánh Sư. Trong lúc thí nghiệm luyện chế Hoả Thần Dịch đã thay thế một số nguyên liệu gây ra nổ mạnh khiến Kiệt Sâm trọng sinh về 3000 năm trước, khi Linh dược mới đang ở vào thời kì sơ khai.

Tại đây, Kiệt Sâm xuyên vào một thiếu niên cũng tên là Kiệt Sâm, một học sinh có khả năng sắp bị đuổi học. Kiệt Sâm đã từng bước cải thiện 

15 views

Leave a Comment