Ngôn tình hay nên đọc: Quan hệ nguy hiểm-Khiêu Dược Hỏa Diễm

Quan hệ nguy hiểm
Quan hệ nguy hiểm

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc

Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.Bươm bướm lao đầu vào lửa. Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở chiếc hộp Pandora, không ngờ thả ra một ác ma.Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ.Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm.Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau.Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?

Thiêu thân lao đầu vào lửa.

Cô Là Thiêu Thân, Còn Anh Là Lửa

Quan hệ nguy hiểm: Mối quan hệ giữa đen và trắng

Đây là một ngôn tình hiện đại mở ra cho ta cái nhìn về thế giới ngầm, 1 thề giới đen tối nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh. Một câu chuyện được vẽ nên bởi những mối quan hệ nguy hiểm, nơi chỉ có những ác quỷ tồn tại như một chiến hộp Pandora. Và rồi một thiên thần đã mở ra chiếc hộp đó, tựa như mở cánh cửa để từ chính nơi đó, ác quỷ tồn tại cùng với thiên thần.

Đặng Sơ Vũ – Một bác sĩ trẻ tuổi từ Trung Quốc đến Thái Lan làm việc. Cô trẻ trung, xinh đẹp và được mọi người yêu quý. Những tưởng công việc cứ trôi qua trong yên bình, cô trải qua một cuộc sống bình thường như bao cô gái khác. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra khi cô bị bắt cóc sang vùng đất nơi mà pháp luật chỉ là những tờ giấy, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết bằng súng đạn….

Lục Tử Mặc – Một thanh niên lạnh lùng mạnh mẽ, là Tam Ca của một thế lực xã hội đen lớn nhất Thái Lan. Quyết đoán, cố chấp và bạo lực là  Anh vô tình giải cứu Sơ Vũ khi cô bị bắt cóc. Nhưng chính cái vô tình đó mở ra những mối quan hệ phức tạp giữa thiện và ác….

Quan hệ nguy hiểm
Quan hệ nguy hiểm

Từ những khoảnh khắc sinh tử

Đây không phải là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà nó ấn chưa biết bao nhiêu tình tiết gay cấn, nhưng ranh giới giữa sự sống và cái chết. Tàn nhẫn và lạnh lùng, nhưng con người sống trong thế giới đó bắt buộc phải theo quy luật này. Lục Tử mặc sẵn sàng giải quyết mọi mẫu thuẫn, mọi bất đồng bằng nhưng viên đạn lạnh lẽo. Nhưng không chỉ có anh. Anh cũng là một con mồi mà các thế lực ngầm muốn tiêu diệt. Trong giây phút sợi mành treo chuông, anh đỡ gặp được Sơ Vũ, một người con gái lương thiện anh từng cứu khi cô bị bắt cóc. Cô cũng sợ hãi đó, cũng ghê tởm đó, nhưng với một lương y thấy người nạn không thể không cứu, và cô đã cứu anh. Và rồi cô cũng cuốn mình vào trong đó. Cô chứng kiến sự lạnh lùng tàn nhẫn của anh với chính cả bản thân mình. Cô đã từng lĩnh viên đạn của chính anh. Và chính cô cũng phải tự tay cầm súng để cứu anh và chính mình. Cái khoảnh khắc sinh tử ấy, mọi người thấy được sự mạnh mẽ kiên cường nhưng không kém phần thông minh nhanh trí của cô. Và Lục Tử Mặc, từ chỗ chỉ là trêu đùa, chỉ là sự thương cảm với người đồng hương, người từng mệnh danh là ” kẻ không có điểm yếu ” đã tự tạo cho mình một “điểm yêu chí mạng”. Một hành trình đi qua những vùng đất chết, nơi mà chiến tranh, đạn dược, súng ống và cả những cuộc truy đuổi sát hại khiến con người ta nghẹt thở. Anh muốn bảo vệ “cơn mưa nhỏ” của mình nhưng đôi cánh anh giăng ra không đủ lớn để cô có thể bình yên. Ở bên anh, mối “quan hệ nguy hiểm” này sẽ giết chết cô mất. Vậy nên, dù đau đớn đến tan nát anh lại tàn nhẫn đẩy cô ra. Nhưng khi rời xa lại hối hận không nguôi. Chỉ để đến khi gặp lại, sáu chữ anh nói như khắc vào tim cô “Đừng rời xa anh, Sơ Vũ…”

  Đến những phút giây yên bình

Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở những tình tiết máu me bạo lực thì nó đã không phải là một cuốn truyện ngôn tình đúng nghĩa. Đan xen những mối quan hệ nguy hiểm vẫn tồn tại những chi tiết, những giây phút yên bình và nhẹ nhàng, những lúc trái tim hướng về nhau. Cả hai, dù không ai cất thành lời, vẫn âm thầm bảo vệ nhau, thậm chí bảo vệ bằng máu và nước mắt, bằng sự tàn khốc. Ẩn sâu trong thâm tâm họ, 2 người đã là 1 phần không thể tách rời. Bất chấp tính mạng, họ vẫn hướng về một nửa của mình. Câu chuyện ngoài nhưng hành động lôi cuốn nghẹt thở thì vẫn con đó những chi tiết xúc động, thậm chí lấy đi nước mắt của người đọc .

Cái Kết Có Hậu Dành Cho Nhân Vật

Việc bối cảnh trong Quan hệ nguy hiểm được xây dựng trên địa bàn 3 nước Trung Quốc – Thái Lan – Miến Điện càng làm câu chuyện thêm chân thật, sống động và gay cấn. Sự hiểu biết của tác giả về tình hình địa phương, văn hóa ở mỗi điểm đến làm những tình tiết hư cấu trở nên thực tế hơn. Nhịp truyện nhanh, gay cấn, dữ dội, hiểm nguy trùng trùng làm người đọc thót tim. Xen vào giữa mạch truyện là những xúc cảm yêu chân thành, mãnh liệt làm người đọc vơi bớt căng thẳng, lo sợ. Kết thúc truyện bất ngờ sau bao trắc trở lắt léo là một điểm cộng cho Quan hệ nguy hiểm. Ngoài tình yêu của cặp đôi chính được làm tròn đầy thì sự hi sinh của những người thân yêu quanh họ lại làm độc giả thấy day dứt khôn nguôi. . Truyện này, cả nam nữ chính đều cường, không ướt át ủy mị, cũng không mơ mộng xa vời. Nó chân thật, tàn nhẫn đến phũ phàng. Một thế giới đen trắng đối lập, bị giết hoặc là giết. Lối viết của tác giả cuốn hút, diễn biến nhanh, hồi hộp và nghẹt thở theo từng câu chữ. Nhưng nó cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào với tình yêu cuồng dã si mê ấy. Hình tượng nam chính gan lỳ mạnh mẽ, nam tính và ngầu. Không yêu thì thôi, khi yêu hết lòng. Nữ chính thông minh, cá tính, yêu được chịu được. Cặp đôi Mặc-Vũ đã đưa người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Gấp sách lại mà tâm trạng vẫn còn lưu luyến lắm luôn

Đây là cuốn ngôn tình thể loại hắc bang đời đầu rất được độc giả yêu thích, Cặp đôi Lục Tử Mặc va Sơ Vũ cũng là một trong những cặp đôi ngôn tình đẹp nhất do độc giả lựa chọn. Một tiểu thuyết rất đáng để đón đọc và cảm nhận

Truyện có yếu tố bạo lực và cảnh nóng nên khuyến cáo với người đọc dưới 18 tuổi. Truyện đã được xuất bản nên người đọc có thể tìm qua các trang web truyện và sách hay đến các nhà sách để tìm mua và đọc !

2 views