REVIEW SÁCH "KHÍ CHẤT BAO NHIÊU HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU"- VÃN TÌNH

Lưu ý: tiêu đề bài viết nên chứa từ Review sách.., Tóm tắt …, Đánh giá…, Nội dung… để người đọc hiểu rõ nội dung, nếu không người ta tưởng là web bán sách hay quảng cáo gì khác. Xem bài mẫu. Bạn cần chắc chắn bạn rất hiểu rõ hoặc chuyên gia về nội dung này trước khi viết. Đây là bố cục sẵn giúp viết nhanh, chuẩn, có thể thêm bớt thay đổi. Ra trang chủ tìm xem có ai viết chưa để khỏi trùng, nếu trùng nhau thì bài chất lượng hơn được ưu tiên dẩn link từ bài viết khác tới. Chọn sách có nhiều đánh giá trên mạng mới nhiều view. Xem xong xóa dòng này.

(Mở bài viết theo cảm nhận cá nhân khác hẳn bài trên mạng, nêu ngay sách có gì nổi bật độc đáo mà bạn lại chọn viết, như vậy người đọc hiểu ngay và thấy hấp dẩn để đọc tiếp, xóa đoạn này viết mở bài)

xóa dòng này đưa ảnh vào

Thông tin sách:

  • Giá …
  • Thể loại…
  • Tác giả…
  • Năm xuất bản…
  • Nhà xuất bản…

Đối tượng đọc

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác)

Tóm tắt nội dung sách

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Tại sao nên đọc “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” 

Đánh giá của độc giả:

Phương Anh

Quyển này dành cho các bạn nữ từ 20-30, nội dung xoay quanh những tình huống liên quan đến cuộc sống hàng ngày rất bình thường như: đồng nghiệp, hẹn hò, hôn nhân, gia đình, đối nhân xử thế,… nên rất dễ để người đọc relate đến câu chuyện của bản thân.Cuốn sách dùng 1 lối văn khá nhẹ nhàng để đề cập đến những “tật xấu” mà rất nhiều phụ nữ mắc phải như: đố kị, ko muốn thừa nhận thành công của ng khác, sau khi kết hôn thì ko cố gắng hoàn thiện mình nữa mà blame hôn nhân làm cuộc sống tăm tối đi, lấy chồng đại gia & chỉ biết chăm lo cho nhan sắc mua sắm, coi những chuyện tốt mà người thân hoặc ng yêu làm cho mình là “đương nhiên” 

NHẬN XÉT ĐỌC GIẢ "KHÍ CHẤT BAO NHIÊU, HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU"
NHẬN XÉT ĐỌC GIẢ “KHÍ CHẤT BAO NHIÊU, HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU”

Nơi mua sách:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn nhanh, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

2 views