10 Điểm tham quan được đề xuất đi du lịch ở Nhật Bản:”Tôi muốn đi một lần trong đời! “

Mục lục

10 Điểm tham quan được đề xuất đi du lịch ở Nhật Bản:”Tôi muốn đi một lần trong đời! “

Nhật Bản là một quốc gia có bốn mùa rõ rệt rất hiếm trên thế giới và số lần hiển thị thay đổi rất nhiều tùy theo mùa ngay cả tại cùng một điểm du lịch, vì vậy số lượng người nước ngoài đến thăm Nhật Bản khi lặp lại đang tăng lên hàng năm. Có 47 quận ở Nhật Bản, bao gồm cả thủ đô Tokyo và có những địa điểm tham quan nổi tiếng mà bạn sẽ muốn ghé thăm. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một danh sách các điểm tham quan được đề xuất tại 47 quận trên khắp Nhật Bản. Hãy cố gắng tìm các điểm du lịch yêu thích của bạn.

1. [Hokkaido] Một địa điểm không thể bỏ qua cho một trong những kênh đào tốt nhất của Nhật Bản để tham quan ở Hokkaido! “Kênh đào Otaru”

Kênh Otaru, một điểm tham quan cổ điển ở Hokkaido, là một trong những kênh đào hàng đầu của Nhật Bản, tự hào với tổng chiều dài 1140m. Bạn nên đi dạo trong khi tận hưởng cảnh quan thành phố yên tĩnh vào ban ngày. Vào ban đêm, toàn bộ kênh được thắp sáng, vì vậy nó thay đổi thành một bầu không khí tuyệt vời. Kênh Otaru vào ban đêm đặc biệt phổ biến như một khóa học hẹn hò của một cặp vợ chồng.

1
“Kênh đào Otaru”

Nói về Otaru, sushi là một người sành ăn phổ biến. Otaru sushi đang trở nên phổ biến không chỉ từ Nhật Bản mà còn từ người nước ngoài đến thăm Nhật Bản. Khi bạn ghé thăm Otaru cho chuyến đi đến Otaru, người sành ăn nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, hãy thưởng thức nó.

2. [Hokkaido] Sở thú nổi tiếng nhất Nhật Bản! Sở thú thành phố Asahikawa

2 N
Sở thú thành phố Asahikawa

Vườn thú Asahiyama Thành phố Asahiyama, một trong những sở thú nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, có thể quan sát động vật từ nhiều góc độ khác nhau. Do đó, nó nổi tiếng là một vườn thú nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt, đường hầm dưới nước trong Hội trường chim cánh cụt cho phép bạn nhìn thấy chim cánh cụt bơi lội linh hoạt.

Có nhiều điểm nổi bật khác, và bạn có thể thấy thức ăn của gấu Bắc cực đang được ăn, hoặc bạn có thể nhìn thoáng qua cuộc sống ban đầu của một con gấu trúc đỏ dễ thương giống như cây trên cây cầu treo của Red Panda. Đây là một địa điểm được đề xuất đã trở nên phổ biến với người nước ngoài đến thăm Nhật Bản đến mức bạn chắc chắn muốn ghé thăm nó khi bạn đến Hokkaido.

3. [Hokkaido] Một địa điểm không thể bỏ qua để nhìn từ ba góc nhìn đêm tuyệt vời ở Nhật Bản! “ Núi Hakodate ”

3N
Khung cảnh ban đêm của Sapporo

Khung cảnh ban đêm của Sapporo là một trong ba khung cảnh ban đêm lớn nhất ở Nhật Bản, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy khung cảnh tuyệt vời từ núi Hakodate. Đây là điểm ngắm cảnh đêm phổ biến nhất ở Nhật Bản. Hàng năm, nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ từ Nhật Bản, nếu bạn muốn ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục từ núi Hakodate.

Nếu bạn muốn xem cảnh đêm tại Núi Hakodate, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nhà hàng và phòng chờ trên tầng 2 và 3 của hội nghị thượng đỉnh. Nhân tiện, nó là một cơ sở hỗ trợ không rào cản, đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm gần đây. Chúng tôi cũng cho thuê xe lăn miễn phí, vì vậy đó là một điểm tuyệt vời cho bất cứ ai để xem cảnh quan tuyệt vời của Sapporo.

4. [Quận Aomori] Di sản thiên nhiên thế giới đầu tiên của Nhật Bản là một điểm du lịch không thể bỏ qua! “Núi Shirakami”

4N
Di sản thiên nhiên thế giới đầu tiên của Nhật Bản

Núi Shirakami Núi, trải dài từ tây nam Aomori đến tây bắc Akita, là điểm tham quan đầu tiên của Nhật Bản được đăng ký là Di sản thiên nhiên thế giới cùng với Yakushima. Đó là một khu rừng sồi nguyên thủy mà con người hầu như không chạm tới. Nó là phổ biến như một điểm du lịch mà bạn muốn ghé thăm một lần trong đời.

Mùa khuyến nghị là từ mùa xuân đến mùa hè. Trong số các dãy núi Shirakami, thì Ao Aoike là một điểm du lịch nổi tiếng. Khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới, nhưng tốt nhất nên xem từ mùa xuân đến mùa hè. Có những khóa học có thể dễ dàng đi bộ từ khóa học leo núi quy mô đầy đủ, vì vậy hãy thoải mái cảm nhận bản chất của Aomori theo ý thích của bạn.

5. [Quận Aomori] Tôi muốn đến thăm lễ hội lớn nhất ở Nhật Bản một lần! “Lễ hội Aomori Nebuta”

5N
“Lễ hội Aomori Nebuta”

Lễ hội Aomori Nebuta là một trong những lễ hội lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Khách du lịch từ khắp Nhật Bản đến thăm lễ hội này, được tổ chức từ ngày 2 đến 7 tháng 8 hàng năm. Nhân tiện, một khu cắm trại mùa hè sẽ được thiết lập trong một thời gian giới hạn từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8. Nếu bạn đến từ xa, bạn có thể đi cắm trại.

Chúng tôi cũng muốn xem Lễ hội pháo hoa và lễ hội pháo hoa của Nebuta, trang trí cho đêm chung kết lễ hội Aomori Nebuta. Trong khi 6 Nebuta chạy trên biển, khoảng 11.000 quả pháo hoa được phóng đi. Đặc sản mùa hè của Aomori chỉ có thể nhìn thấy trong giai đoạn này chắc chắn sẽ là những kỷ niệm mùa hè khó quên.

6. [Quận Iwate] Tham quan kho báu quốc gia đầu tiên được chứng nhận là Di sản Thế giới! “Hội trường vàng Chunsonji”

6N
Tham quan kho báu quốc gia

Chusonji là một địa điểm du lịch cổ điển ở tỉnh Iwate đã được công nhận là Di sản Thế giới và đã được chọn là kho báu quốc gia đầu tiên của Nhật Bản. Trong số đó, Chusonji Golden Hall là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng được du khách yêu thích. Nhắc đến Hiraizumi, tỉnh Iwate, có rất nhiều người nhớ đến địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Bên trong Hội trường Vàng, nơi cấm chụp ảnh, có một cảnh tượng sống động với màu vàng. Có rất nhiều điểm nổi bật khác như là Tsuk Tsukizizaka và hiện có thể rất tuyệt vời để khám phá. Tại Kanzan-tei, nơi bạn có thể dùng bữa, bạn cũng có thể thưởng thức soba bằng soba tự nhiên từ Hiraizumi.

7. [Quận Iwate] Một danh lam thắng cảnh đại diện ở Nhật Bản thay đổi biểu hiện của nó vào mùa hè và mùa đông! “Đức Giê-hô-va”

7N
Danh lam thắng cảnh đại diện ở Nhật Bản

Trong số các Công viên Quốc gia Tái thiết Sanriku giàu thiên nhiên và Công viên địa chất Sanriku, Jodogahama là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua. Cái tên này bắt nguồn từ việc nó được ví như thiên đường của Gokuraku Jodo.

Đây là một điểm du lịch có thể được thưởng thức quanh năm, vì những bãi biển trong vắt và yên tĩnh với một làn sóng êm đềm vào mùa hè, và bờ biển trở nên trắng xóa với trang điểm tuyết tự hào mang một vẻ đẹp tuyệt vời vào mùa đông. Hãy tìm thời gian yêu thích của bạn và cảm nhận vẻ đẹp và sự tráng lệ của thiên nhiên.

8. [Akita] Có rất nhiều điểm tham quan quanh hồ sâu nhất Nhật Bản! “Hồ Tazawa”

8N
“Hồ Tazawa”

Hồ Tazawako leo là hồ sâu nhất ở Nhật Bản, với độ sâu tối đa 423 mét. Nổi tiếng với truyền thuyết về Công chúa Tatsuko, hồ kẻ thù bí ẩn này được đặc trưng bởi sự thay đổi thành nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào góc độ ánh sáng. Có rất nhiều khu cắm trại xung quanh hồ Tazawa, và đó là một điểm tham quan đại diện cho Akita mà bạn chắc chắn nên ghé thăm vào mùa hè.

Cách tốt nhất để dành thời gian thư giãn ở hồ Tazawa là đi vòng quanh hồ Tazawa. Có một tuyến xe buýt chạy quanh Hồ Tazawa, đường kính 20km. Bạn có thể sử dụng cái này, hoặc bạn có thể thuê một chiếc xe đạp trong khi cảm nhận gió. Nếu bạn muốn tận hưởng thiên nhiên, nó là một điểm đến du lịch hoàn hảo.

9. [Quận Akita] Một chuyến tham quan cổ điển ở Akita! Hãy đi xem Namahage thực sự! “Bảo tàng Namahage”

9N
“Bảo tàng Namahage”

Nam Namageage là đặc sản của Akita, được chỉ định là một tài sản văn hóa dân gian phi vật thể quan trọng của đất nước. Nó rất ấn tượng về cách bạn đi bộ, nói rằng, tôi làm những người lười biếng. Một địa điểm du lịch mà bạn có thể gặp Namahage là Bảo tàng Namahage ở thành phố Oga, tỉnh Akita.

Bạn không chỉ có thể xem triển lãm Namahage tại Bảo tàng Namahage, bạn thực sự có thể biến mình thành Namahage bằng cách mặc trang phục thực sự. Hãy trở thành Namahage và chụp ảnh kỷ niệm và về nhà. Ngoài ra, hãy cùng nhau trải nghiệm các sự kiện dân tộc ở Thành phố Oga một cách trọn vẹn, chẳng hạn như xem một cuộc biểu tình sáng tạo khuôn mặt Namahage của Namahage Sculptor.

10. [Quận Miyagi] Các điểm tham quan được chọn là một trong ba khung cảnh đẹp nhất của Nhật Bản là những khung cảnh tuyệt vời! “Matsushima”

10N
“Matsushima”

Hãy đi du lịch vòng quanh các điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới tại Nhật Bản!

 Lần này, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng. Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Nhật Bản đã tăng lên, và số lượng người đi du lịch đến Nhật Bản sẽ tiếp tục tăng. Hãy cố gắng tìm địa điểm yêu thích của bạn từ danh sách các điểm du lịch trên toàn quốc được giới thiệu lần này. Có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản.

361 views