Lá thư gửi chính mình để giúp bản thân trưởng thành trong cuộc sống

Trong cuộc sống không phải ai cũng có thể vui mãi được mà thi thoảng mỗi chúng ta cần có một  khoảng  không  trầm lặng để nhìn lại bản thân , sau đây là những status cho cảm xúc buồn để bạn có thể tìm thấy bản thân của mình trong đó,Status còn là những tâm tư ,cảm xúc của những bạn trẻ cần được bày tỏ nỗi lòng trong tâm hồn của chính mình. Status là một nét đẹp trong trái tim của bạn trẻ ,là những gì bạn nghĩ ra  bạn viết ra , bạn trút hết những tâm trạng mà bạn không thể nào kìm nén.Thái độ sống quyết định  chất lượng cuộc sống Thái độ làm việc quyết định chất lượng công việc.

Hình ảnh có liên quan
status hay

Là nơi ghi lại những gì của người ta đã trải qua Khắc lên những nổi niềm của mỗi người. . Trong tình yêu phải có điều kiện thì người yêu mới từ bỏ thứ không phù hợp. .Sống để làm nên 1 điều gì đó mới khó chứ để tồn tại thôi thật dể dàng.

  • Hạt  giống gieo mầm
  • Tuổi trẻ cần phải  ra  đi  để khám phá 
  • CỨ SỐNG CHO  CHÍNH MÌNH
  • Lời khuyên bổ ích cho kẻ mê muội 
  • Tri thức là  gì ?
  • Mang niềm vui  vào  trái tim của bạn 
  • ĐIỀU GÌ LÀM xuất phát  TỪ TÂM hành động SẼ CHÂN THÀNH
  • Cuộc sống là gì ?
  • Trong cái  khó mới  thấy  được  niềm tin 

ĐIỀU GÌ LÀM xuất phát  TỪ TÂM hành động SẼ CHÂN THÀNH 

Muốn có được thứ mình muốn ở người khác hãy nắm trên tay thứ họ thích ở mình.! . Sự Chân thành luôn vĩnh cửu Thứ có thể thay đổi là cảm xúc .! . Là tuổi trẻ nhất định cái gì cũng phải biết nhưng. Không phải cái gì muốn biết đều phải thử. Đừng làm một nhân viên ngoan hãy làm một nhân viên thú vị nhưng ko hẳn là đã tệ. . ĐÔI MẮT là cửa sổ tâm hồn. Nó nói lên Bản tính. Cá tính của mỗi người.

Tâm trạng của miêu

Sống để làm nên 1 điều gì đó mới khó chứ để tồn tại thôi thật dể dàng. .Không cùng quan điểm, không cùng chí hướng sẽ không cùng tiếng nói, không cùng vị trí đứng. .Hãy mạnh mẽ đấu tranh vì điều gì đó trông đời, dù kết quả như thế nào mình cũng thấy được hạnh phúc vì ta đã đấu tranh, kiên trì thì sẽ thấy dc niềm hi vọng. Hạnh phúc là đấu tranh. Đâu là điểm dừng chân đấy là do mình quyết định. .Con người ta chỉ biết mình thực sự làm được gì khi người ta cố gắng và kết quả đến đâu khi người ta làm đến cùng.

Cuộc sống vốn không trọn vẹn Không có cái gì là phù hợp Không có lúc nào là tốt nhất Mọi thứ chỉ là do mình sắp xếp và tạo ra thôi

.Tạm gác lại những thứ bạn thích Hãy đi tìm những thứ bạn cần Rồi bạn sẽ có được những thứ bạn muốn.. ..Hãy nhớ: – Tốc độ thành công của bạn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. Thành công không đợi tuổi. Rồi mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. – Kẻ nào đội nón ra đường sớm sẽ đi được quảng đường dài. Kẻ nào nở nụ cười cuối cùng mới là kẻ chiến thắng. .Thất bại của tuổi trẻ là không chịu hành động để thành công. Cuộc sống cần tiền để sống. ✓ Cuộc đời cần  mục đích để giàu .Ở đời mình bị thiệt là do mình dại/ Mình thua họ là do mình yếu kém. .Cuộc đời cho ta lớn. Xã hội dạy ta khôn. .Năng lượng cuộc sống Khởi đầu phải có niềm tin Bước đi phải có động lực để thúc đẩy Kết thúc phải có sự đột phá để thành công. .Cuộc sống chỉ cần cười thật tươi Cuộc đời chỉ cần cố gắng Ở đời làm được việc thiện gì cứ làm Cứ sống cho mình Hơn thua nhau gì bởi những điều nhỏ nhoi Cơ bản ai hơn ai bởi họ làm đc những gì. Bon chen chi lắm để tâm thoải mái

Đừng hẹp hòi. Hơn thua. Đố kị. Lo âu. Muộn phiền nhiều hằn lên khuôn mặt nó xấu. Làm mất đi nét đẹp tự nhiên Mạnh mẽ để đứng lên bước đi trên đôi chân của mình. Làm ra mọi thứ cho mình từ đôi tay khối óc của mình. Để đấu tranh với những cái xấu. Đôi lúc việc nhỏ mình làm là cả nguồn hạnh phúc đối với người khác. Vậy là hơn người khác rồi.

Tuổi trẻ cần phải  ra  đi  để khám phá 

Tuổi trẻ mà không đi ra để tận hưởng cái đẹp, những điều thú vị của cuộc sống mang lại. Không đi ra để trãi nghiệm, cảm nhận để lớn lên. Không đi ra học hỏi xã hội để bắt kịp thời đại. Không sống cho bản thân mình. Tuổi trẻ mà không phấn đấu Thì thật là lãng phí tuổi trẻ của cuộc đời! .Mục đích không có kế hoạch , cuộc sống không có năng lượng.Cũng giống như ra trận mà quên mang vũ khí. Mỗi một nơi đi qua đều để lại một bài học bổ ích, một kỉ niệm thật đẹp trong tâm hồn của một người khách nhập cư. .Không có người lạ mặt nào khi bạn đến một vùng đất mới,.

Bởi bản chất bên trong con người của họ toát lên màu vui vẻ lẫn nhiệt tình và giàu lòng nhân ái. . Đừng bao giờ bỏ lỡ một chi tiết độc đáo khi chất khám phá của bạn bỗng nhiên nổi trội.Khám phá là giúp cho tinh thần của bạn trở nên phấn chấn và đánh thức trí tưởng tượng trong não bộ. .Học hỏi kiến thức bạn chưa từng biết để bổ sung vào cuốn sổ nhật kí phiêu lưu kí của chính bạn. Biết thêm một ngôn ngữ mới của nơi bạn gia nhập. .Được làm một công việc bạn cảm thấy hứng thú, yêu đời , hạnh phúc. .

Sự thay đổi không phải là mất đi bản gốc của chính bạn ,ngược lại nó làm bạn trở nên phát triển. . Biết ơn khi có ai đó giúp đỡ bạn, trân trọng khi có nhiều người yêu mến bạn. .Hãy cứ đi khắp nơi để tìm kiếm niềm vui, để gieo tình yêu đến với cộng đồng. . Mọi sự thử thách khó khăn.những từ ngữ hoa mỹ chỉ là để giúp bạn trưởng thành hơn . .Đừng bao giờ nản chí , cái ” Thường” nghĩa là chìa khóa cuối cùng trong cái chùm chìa khóa của bạn lại là chùm chìa khóa mở được ổ khóa. .Đừng bao giờ sợ hãi khi đối diện với ai đó , bất kể người ta là ai thì bạn hãy cứ xông vào và ngồi trên chiếc ghế ấy . .

Đừng bao giờ đánh mất chính bản thân bạn trong những tình huống khó khăn .Khi tôi đã biết mình thay đổi về mặt cảm xúc cũng là lúc bản thân cảm thấy yêu chính mình hơn. .Khi tôi nhận thấy có ai đó sắp bước vô cuộc đời tôi cũng là lúc có một sự chuyển biến mới trong cuộc đời tôi . .Khi tôi cảm nhận rằng trong tương lai sẽ có một nền văn hoá mới rực rỡ và phát triển một cách đột phá ,cũng là lúc trong tiềm thức tôi có một niềm vui tột đỉnh . .Khi tôi cảm nhận trong người tôi có một luồng sinh khí mới đang dâng trào cũng là lúc Trái tim nhận thấy dường như có một điều diệu kì sẽ đến với tôi .

CỨ SỐNG CHO  CHÍNH MÌNH

.Khi tôi cảm nhận phía trước sẽ là một ánh hào quang rực rỡ cũng là lúc màu u tối phía sau lưng sẽ biến mất . .Khi tôi cảm nhận có một điều thú vị sẽ đến cũng là lúc mọi bế tắc sẽ dần dần tan biến và đưa trạng thái trở về cân bằng. .Khi tôi cảm nhận rằng mọi chuyện sẽ ổn vào ngày mai cũng là lúc trên ngực phải tôi sẽ nở một nụ hoa xinh xinh . .Khi tôi cảm nhận mỗi ngày tôi sẽ nhận lại một niềm vui thì cũng là lúc trong đầu tôi nảy mầm lên hạt giống ” Chiến thắng ” , Chiến thắng bản thân tôi của ngày hôm qua là một sự nỗ lực tột đỉnh .

Khi tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh tôi sẽ trở nên tốt đẹp cũng là lúc tôi sẽ bước tiếp trên đôi chân của chính mình .Cứ hài hước mãi mãi cho cuộc đời có thêm niềm vui và tuổi trẻ tồn tại . .Khi tôi cảm nhận ở một phương trời xa xôi có màu hy vọng ,cũng là lúc trong đôi mắt tôi nơi ấy là tất cả ,là niềm tin của sự hạnh phúc ./ .hạnh phúc của người con gái là sự tinh tế của người đàn ông.Khi họ sẵn sàng rời xa gia đình là lúc người đàn ông ấy đã vững vàng kinh tế.

Mỗi khi cuộc sống khiến tâm trí của tôi mệt mỏi, thì tôi tìm cách buông thả cơ thể của mình bằng một phương pháp đơn giản : Tôi chơi trò Làm bạn với khoảng lặng nghĩa là Tôi ngồi trong phòng kính, tôi bật một ca khúc không lời, khẽ nhắm mắt lại ..

Hướng đi mới, tư duy mới, cách làm mới, kết quả mới. – Hướng đi cũ, tư duy cũ, cách làm cũ, kết quả cũ.

Sự tức giận như một  kẻ cắp. Nó rất dễ lấy đi một  ngày tươi đẹp vốn có của bạn, đừng dễ dàng tức giận với bấ́t kì điều gì. Và với bất kì ai.

không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách, ngã thì đứng dậy đi tiếp, ngã chỗ nào thì ta hãy đứng dậy từ chỗ đó và đi tiếp.

Đôi khi, chỉ cần nở một  nụ cười nhẹ rồi lướt qua, cũng có thể giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.Mọi sự cố gắng nữa vời đều mang lại những kết quả nữa vời.Học làm nhân viên giỏi trước khi muốn làm sếp, làm thầy. Thà làm lính của một ông sếp giỏi, còn hơn làm sếp của mọt  lính dốt. Nếu bạn lười tạo ra cho mình một  đế chế để làm chủ, thì hãy học cách nghe lời.

con người ta yêu nhau, thì có thể yêu nhiều người, nhưng mà tình yêu, mà yêu hết trái tim mình, yêu bằng cả sinh mệnh của mình, thì có được bao nhiêu người.

Hạt  giống gieo mầm

Tri thức là sức mạnh, giúp ta vượt qua mọi sự ngu dốt và cũng là chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cửa đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Năng lực thực sự của bạn chỉ được chứng minh qua hoàn cảnh. Chứ nó không chứng minh ở cái miệng của bạn.

Đừng cố giúp đỡ trong khi đối phương có thể tự giải quyết, đừng cố đưa ra lời khuyên trong khi đối phương đã biết cách giải quyết. Vì như thế chỉ là hành động dư thừa.

Phụ nữ vốn sinh ra luôn tồn tại trong họ sự dịu dàng, nữ tính, nhẹ nhàng, vậy từ khi nào sự nữ tính trong một  vài người họ lại ít đi, thay vào đó là sự nam tính hơn, gồng gánh hơn để lo cho cuộc sống gia đình  họ tốt hơn, vậy lỗi là ở người đàn ông.

Chính thái độ sống của bạn, sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của bạn. sống hời hợt, sống nửa vời hay sống quyết liệt, mãnh liệt là do bạn lựa chọn.

Lời khuyên bổ ích cho kẻ mê muội 

Đừng đưa ra lời khuyên dành cho kẻ mê muội, vì nó chỉ làm lãng phí thời gian của bạn thôi.

Tuổi trẻ sẽ trở nên đáng nhớ hơn, đẹp hơn và ý nghĩa hơn nếu bạn có. một  tình yêu đích thực. một  tình bạn đích thực. Và 1 sự nghiệp ổn định.

Phụ nữ thích sống cho hiện tại. Cảm nhận hạnh phúc hiện tại. Dù là một  điều nhỏ nhặt nhất. Ví như cắm một  bình hoa đẹp, ( bởi phụ nữ họ yêu hoa là thế, họ thích sự nhẹ nhàng), nấu một  bữa ăn ngon cho gia đình, người thân. Họ không cần một  người đàn ông chỉ giỏi kiếm tiền mà không mang lại cho họ cảm giác được hạnh phúc khi ở bên, họ cần ở một  người đàn ông không  những kiếm tiền giỏi mà còn biết cách đem lại cho họ hạnh phúc. Còn đàn ông thích sống cho tương lai.

Đừng trách thời gian trôi qua nhanh, chỉ trách bạn không biết tiết kiệm thời gian của chính mình.Làm việc gì cũng cần có niềm đam mê thì mới có thể tiến xa hơn với nó và đi được đến đích. nếu thiếu đi niềm đam mê đó thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Cái gì càng dễ đạt được thì càng ít được trân trọng . – Những gì mua được bằng tiền, đều có hạn sử dụng của nó. .Cuộc sống luôn đem đến cho bạn những bài toán, có thể bài toán khó, và cũng có thể bài toán dễ, nó bắt buộc bạn phải tự tư duy để đưa ra lời giải hay nhất, khôn nhất, nhanh gọn nhất cho từng bài toán đó, thầy chấm điểm cho lời giải đó là chính bạn. Nếu lời giải của bạn được điểm giỏi thì chứng tỏ bạn rất thông minh đấy, nếu lời giải được điểm khá thì trí thông minh của bạn là tương đối, còn nếu lời giải đó bị điểm trung bình, hoặc yếu thì rõ ràng bạn là người kém thông minh.

Nếu cuộc sống mà không cần phải cố gắng để đạt được thứ bản thân muốn thì còn gì là thú vị nữa nhỉ. Và thú vị là ở chỗ cố gắng để đạt được thứ bản thân mong muốn.

Ở trong bất kì hoàn cảnh nào, nếu chịu khó suy nghĩ, thì hoàn cảnh đó sẽ đưa đến cho bạn một  triết lý, một câu nói hay đấy. Không gì là tự nhiên mang đến. Hoặc tự nhiên nó như thế.

Những điều cần nói, mà nói đúng lúc, đúng chỗ, đúng người thì sẽ phát huy tác dụng lời nói. Cần nói mà nói không đúng lúc, không đúng chỗ và cũng không đúng người thì xem như là không nói.

Tri thức là  gì ?

Tri thức là sức mạnh giúp ta vượt qua mọi sự ngu dốt và cũng là chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Tạo hóa ban cho bạn có thể là 10%, 30%, 50%, hoặc 60% sự thông minh làm vốn sống, muốn đạt đến phần trăm cao hơn để hoàn thiện chính mình thì tất cả phải phụ thuộc vào bạn. HỌC HỎI ĐỂ HOÀN THIỆN CHÍNH MÌNH.

Không đọc sách hoặc ít đọc sách, đó chính là 1 sự thiệt thòi lớn về kiến thức và sự hiểu biết của mỗi người trong chính cuộc đời của họ.

Thước đo sự giáo dục của 1 con người chính là khả năng ứng xử của anh ta trước những tình huống của cuộc sống.cái tốt sẽ đẩy lùi cái xấu, cái tích cực sẽ đẩy lùi cái tiêu cực, cái đẹp đẽ sẽ đẩy lùi cái không đẹp đẽ.

Thất bại của tuổi trẻ chính là không chịu hành động để thành công. Còn hành động mà thất bại thì đó không hẳn là thất bại, đó chính là bài học để ta đi đến sự thành công, bởi vì chúng ta còn có cơ hội, và cơ hội đó được gọi là ngày mai.

– Nếu bạn luôn làm những công việc bạn đã từng làm, thì bạn chỉ luôn nhận lại những thứ bạn đã từng nhận. – Nếu bạn muốn nhận được những thứ chưa từng được nhận, thì bạn hãy làm những công việc bạn chưa bao giờ làm.

Khi niềm vui đến, việc phải làm đầu tiên, có lẽ là kiềm chế cảm xúc, cảm xúc chỉ là nhất thời, hãy xem như chưa hề có chuyện gì xảy ra đi, và như thế sẽ khiến ta không suy nghĩ về nó, đó có lẽ là cách kiềm chế cảm xúc bản thân tốt,

những gì bạn nhận lại được ở hiện tại, đó chính là kết quả của những cố gắng của bạn trong quá khứ để tạo ra nó. Vì vậy, hãy mỉm cười với kết quả đó, vì đó chính là điều bạn mong muốn ở thời điểm trong quá khứ.

Có những người, chỉ luôn nhìn thấy bóng tối chỉ vì quá khứ có những bước đi sai lầm, luôn nhìn thấy khó khăn trong cơ hội. Sợ hãi trong cuộc sống của chính mình, còn có những người luôn nhìn thấy ánh sáng cho dù đó là trong đêm. Luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Làm chủ mọi thứ thuộc về bản thân họ.

Thành Công có 3 con đường. 1 – Thành Công bằng con đường học vấn. 2 – Thành Công bằng con đường kinh doanh. 3 – Thành Công bằng con đường học vấn kết hợp kinh doanh. Theo đuổi THÀNH CÔNG bằng con đường 1 hoặc 3 tốt hơn nhiều .Hãy tin vào hoa hồng, hoa hồng có gai, đi qua được những gai nhọn đó mới bắt được bông hồng đẹp nhất của cuộc đời mình.

Thêm một  tiêu chí để đo lường sự giàu có của một  con người, đó là không phải những thứ họ có, mà là những thứ họ có thể cho đi.

Trong cái  khó mới  thấy  được  niềm tin 

Khó khăn, thử thách đem lại cho bạn điều gì? »» Hãy nhìn ra điều tích cực mà khó khăn mang lại cho bạn. Đừng nhìn vào điều tiêu cực mà để rồi nổi giận với nó. »» Khó khăn, thử thách là chi, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân. 1 – cơ hội để hoàn thiện bản thân, cơ hội cho sự trưởng thành về lối tư duy, suy nghĩ, hành động, về mọi mặt. Cơ hội để học hỏi nâng cao năng lực bản thân. 2 – cho bạn biết được năng lực mà thôi 3 – vì sao đó lại là khó khăn đối với bạn, mà đối với người khác lại dễ dàng đến thế, đơn giản thôi, chính vì năng lực của bạn yếu và kém, nên nó mới là vấn đề , khó khăn đối với bạn.

Khi đã không có ”sức mạnh từ ý chí” thì sẽ không làm được bất kì việc gì cho ra hồn, bởi thế mới có câu, ”có chí thì nên”, khi sức mạnh cơ bắp đã chùng, thì hãy truyền thêm sức mạnh ý chí để tiếp tục.

Hoặc là bước tới phía trước để đón lấy cơ hội, còn nếu không bạn sẽ bị mọi thứ đẩy lùi bạn về phía sau. Và dẫm đạp lên bạn. Chỉ đơn giản là vậy. Và sự lựa chọn là ở bạn.

Bộc lộ sự nóng nãy ra ngoài đó gọi là bản năng, kìm nén sự nóng nãy vào trong đó gọi là bản lĩnh.

Bản thân chúng ta là nguồn gốc của tất cả, vậy nên muốn thay đổi hết thảy, đầu tiên phải thay đổi chính mình!

Tri thức là sức mạnh giúp ta vượt qua mọi sự ngu dốt và cũng là chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Trong cuộc sống thường ngày, cảm thấy không công bằng thì phải nỗ lực làm người đi đầu, OÁN TRÁCH CHỈ VÔ DỤNG.

những điều tốt đẹp hay tồi tệ là nó đứng yên và bất động, còn việc đưa bạn đến với cái nào là quyền quyết định ở bạn.

Đừng tiếc tiền với tri thức bạn cần, vì thứ bạn nhận lại còn lớn hơn gấp bội.. Hãy đầu tư vào nó khi có thể.

Vạn sự khởi đầu nan, chẳng có gì là dễ dàng đối với những người mới bắt đầu, nhưng có tìm cách để bước qua được cái gian nan đó để đạt được một  thành quả tốt hơn. Thì đó cũng là một  bài học cần phải học trước khi đạt đến thành công trong bất kì lĩnh vực nào. Có bước qua được nó thì mới nhận ra được giá trị của thành công và sự cố gắng là như thế nào.

Cuộc sống là gì ?

CUỘC SỐNG LÀ 1 CÁI CÂN. Bạn thiên về cái nào thì cái đó sẽ tốt hơn, và đương nhiên cái còn lại sẽ không tốt bằng. Vậy việc giữ thăng bằng cho cuộc sống, giữa công việc và học tập, giữa công việc và gia đình là điều quan trọng.

Có những lúc, đưa ra sự lựa chọn đúng còn quan trọng hơn sự chăm chỉ.

Khi niềm vui đến, việc phải làm đầu tiên, có lẽ là kiềm chế cảm xúc, cảm xúc chỉ là nhất thời, hãy xem như chưa hề có chuyện gì xảy ra đi, và như thế sẽ khiến ta không suy nghĩ về nó, đó có lẽ là cách kiềm chế cảm xúc bản thân tốt.

phải có những khoảng lặng của riêng mình. Lặng một chút để biết mình đang ở đâu. Lặng thêm một chút để biết ta cần làm gì. Cách lặng để tĩnh tâm tốt nhất là thiền. Thiền giúp cho ta tĩnh tâm nhìn lại mình. Thiền giúp ta sáng suốt để hành động.

Nếu bạn không nhận được một điều kỳ diệu, hãy tự mình trở thành một điều kỳ diệu

NÉT ĐẸP CỦA 1 CON NGƯỜI LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA CỦA 2 YẾU TỐ :NÉT ĐẸP VỀ HÌNH THỨC BỀ NGOÀI VÀ NÉT ĐẸP CỦA NHÂN CÁCH BÊN TRONG “TÍNH CÁCH”.NẾU THIẾU 1 TRONG 2 YẾU TỐ ĐÓ THÌ KHÔNG THỂ GỌI LÀ NGƯỜI ĐẸP.

Hãy dành cho ba mẹ, những người đã cả đời hi sinh vì con cái những khoảng thời gian ý nghĩa, những chuyến trở về đầy bất ngờ và chẳng vì điều gì khác ngoài lí do “con nhớ nhà, con về chơi để ba mẹ đỡ buồn và gia đình mình sum họp”.

THỜI GIAN LÀ THỨ MÀ MÃI MÃI CHÚNG TA SẺ KHÔNG BAO GIỜ LẤY LẠI ĐƯỢC BỞI VÌ: NÓ CHỈ CÓ 1 CHIỀU,CHỨ KHÔNG CÓ CHIỀU NGƯỢC LẠI.

hãy quan tâm đến những thứ quyết định đến hạnh phúc của cuộc đời các em” Đó chính là những điều quan trọng trong cuộc đời.

con người cũng vậy, giá trị của một  người, nó không nằm ở khối tài sản của chính người đó làm ra, mà cái giá trị đó nó lại nằm ở chính cái tên họ của người đó.

Có những thứ tưởng chừng như không thể, nằm ngoài khả năng của bản thân, nhưng, khi bản thân bắt tay vào làm nó, đạt được nó, nghoảnh đầu nhìn lại nó thì nó đã trở thành điều có thể.

Điều gì đến, theo thời gian rồi nó cũng phải đến. – Điều gì đi, rồi nó cũng phải đi. đừng mong chờ làm chi cho mệt .

1./ Thành công là gì ?.- Là mỗi buổi sáng thức dậy bạn ngắm những nụ hoa tươi rói. nghe được sự chuyển động của hơi thở nhè nhẹ trong cơ thể..- Là nhăm nhi cốc năng lượng sạch trong mỗi trang sách.Đánh thức giác quan thứ sáu đang ngự trị trong trái tim của bạn.- Là thưởng thức cảm xúc bay bổng trong tâm hồn của bạn. ?- Là tự đặt cho chính mình một câu hỏi và tự trả lời câu hỏi đó một cách sâu sắc. ….?

2./ Hành trang

:- Niềm vui-

Sự tự tin-

Kiên nhẫn-

Cố gắng-

Nỗ lực-

Lòng can đảm-

Vượt lên chính mình

Mang niềm vui  vào  trái tim của bạn 

Mỗi ngày trôi qua là sẽ có sự thay đổi, ngày hôm nay, sẽ là quá khứ của ngày mai, có 1 quy luật rằng, thế giới có vận động, có thay đổi thì mới có phát triển, và nơi yên bình nhất đó chính là trong trái  tim của ai  đó.

Hãy sống có trách nhiệm với tuổi trẻ của bạn, đễ bạn không phải hối tiếc vì điều gì, bởi vì tuổi trẻ sẽ không bao giờ quay trở lại để cho bạn sửa sai những lỗi lầm mà bạn đã gây ra trong quá khứ đâu, tuổi trẻ chỉ có  một lần duy nhất trong cuộc đời của mỗi con người, thời gian chỉ có một  chiều, và không bao giờ quay trở lại.

Hãy trân trọng từng ngày bạn được sống, bởi vì chính bạn cũng không biết được bạn được sống đến khi nào đâu, cũng có thể ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn đấy. ông trời kêu ai thì người đó dạ.

bạn sẽ là gì trong cuộc đời của chính bạn: hoặc bạn sẽ RẤT LÀ GÌ, hoặc bạn sẽ  LÀ CÁI GÌ? bạn chọn đi, tất cả là phụ thuộc ở chính quyết định của bản thân bạn, mà sẽ không phải là bất kì ai khác. chỉ đơn giản vậy thôi.

Tâm trạng của miêu

Vừa rồi là những status hay mà tôi đã cố gắng nghĩ suy và viết ra nó .. và tôi hy vọng sẽ giúp cho tinh thần của bạn có những dòng trạng thái đa cảm xúc, tiết kiệm thời gian cho bạn khi cập nhật trạng thái trên Facebook những lúc bận bịu mà vẫn nhận được nhiều comment và nút like “quyền lực”. Biết đâu khi xem qua những dòng stt hay trên facebook bạn sẽ có cảm hứng sáng tạo riêng cho mình dòng tâm trạng đầy ý nghĩa thì sao. Chúc bạn vui vẻ .

340 views