Top phim Hoa Ngữ sẽ phát sóng trong năm 2019 – Phim hay đáng xem nhất

Top phim Hoa Ngữ sẽ phát sóng trong năm 2019 – Phim hay đáng xem nhất.  Các gương mặt đang gây được sự chú ý như Dịch Dương Thiên Tỷ, Trương Bân Bân, Tăng thuấn hy, …

1. Bạch Phát Vương Phi

Poster.medium

Poster.medium

Bạch Phát Vương Phi kể về cuộc đời cô gái “xuyên không” vào thân xác Mạn Yêu – Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc – Ly vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ. Tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế, nàng giấu tài, xử sự lạnh nhạt. Trải qua vô tình tổn thương, hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, tóc đen hóa tuyết trắng. Nam chính là con cưng của Hoàng đế, ngay cả vị trí Thái tử cũng khinh thường, nàng công chúa bị hắn coi khinh cự tuyệt lại là tâm ma cả đời.

2. Mối tình đầu xuất hiện 

Poster.mediu

Poster.mediu

Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Hoa Tây Hề, một thiếu nữ vui tươi hoạt bát thích truyện tranh và đam mê vẽ cùng hai chàng trai là Hoắc Tử Ngang, một cầu thủ bóng đá tài năng và Tôn Tu Kiệt vốn là bạn thân của Hoắc Tử Ngang…

3. Tội ác lúc nửa đêm – Evil night 2019

2019 04 12 6f34002b99c64c85bc31434ce8359d96

evil night

Thượng Hải bỗng chao đảo vì những vụ án mạng bí hiểm xảy ra trong đêm. Thám tử tư Trần Nhất Minh được giao trọng trách phá án. Trong quá trình điều tra, anh có gặp gỡ và kết giao với Trương Thiên Tiếu, con trai cục trưởng và Diêu Phi – một nữ Hoa kiều xinh đẹp. Cả ba cùng bắt tay để tìm ra lời giải đáp trong các vụ án và dần dần vén bức màn bí mật đằng sau đó.

4. Chỉ vì gặp được em

Bộ phim xoay quanh tình yêu của Cao Khiết – một cô gái trẻ ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức và Vu Chân – người thừa kế tập đoàn trang sức Thịnh Phong danh tiếng.

Chỉ Vì Gặp được Em

Chỉ Vì Gặp được Em

5. Tân ỷ thiên đồ long ký – Relying on Heaven to Slaughter Dragons (2019)

Luotkrt

poster

Bộ phim xoay quanh sóng gió giang hồ bủa vây chàng thiếu niên Trương Vô Kỵ vì 2 báu vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao, cùng với mối tình tay ba ngang trái giữa Trương Vô Kỵ và hai cô gái là Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược.

6. DIỄM THẾ PHIÊN CHI TÂN THANH NIÊN – Diem The Phien Chi Tan Thanh Nien (2019)

Cb4273f75901897698f4055d08691c69d8e52a36

Dịch Dương Thiên Tỷ

Bộ phim xoay quanh 1 kẻ lưu manh, 1 kẻ xã hội đen, 1 kẻ quân phiệt, 1 kẻ sơn tặc, 4 con người 4 số phận khác nhau trôi nổi sinh tồn giữ thời loạn. phim có sự tham gia của dịch dương thiên tỷ

7. TÂN BẠCH XÀ TRUYỆN – The Legend of White Snake (2019)

Imin8zz 1

Tân Bạch Xà Truyện

Bộ phim xoay quanh tình yêu của xà tinh tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh và chàng thư sinh Hứa Tiên.

8. MONG EM HẠNH PHÚC  –  More Than Blue (2019)

Poster.medium (2)

Poster.medi

K và Cream gặp nhau năm 16 tuổi tại trường trung học và dần thân thiết như người trong gia đình. Năm tháng thôi qua, K đi làm cho một hãng thu âm và Cream trở thành nhạc sĩ, họ vẫn sống với nhau dù không phải là một đôi. Một ngày kia, K bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, K do dự không tiết lộ bệnh tình của mình cũng như thổ lộ tình yêu với Cream vì sợ cô tổn thương. Trước khi không còn thời gian, K phải làm mọi thứ để Cream có thể ổn định và hạnh phúc.

9. HOA BẤT KHÍ – I Will Never Let You Go (2019)

Poster.medium (3)

Poster

“Thánh nữ tế thiên, được Bích La Thiên bảo tàng, được thiên hạ”. Bởi vì câu nói được truyền trong dân gian này mà “thánh nữ” Hoa Bất Khí – người duy nhất có thể mở được bảo tàng bị nhiều thế lực nhăm nhe. Từ nhỏ Hoa Bất Khí đã đi the Cửu thúc lưu lạc, sau gặp được đại hiệp mà cô hết lòng ái mộ Liên Y Khách, không ngờ Liên Y Khách lại là con trai duy nhất của Thất vương gia – Trần Dục, do đó tình cảm hai người lận đận khúc chiết vô cùng…

10.  TÀNG THỨ PHẨM – Access Denied (2019)

Poster.medium (4)

Tàng thứ phẩm

Thời đại tân tinh, liên minh tinh tế thành lập hệ thống “Vườn Eden”, từ đó về sau, con người từ lúc sinh ra đã có thể thoát khỏi tất cả đau khổ ưu sầu. Không may thay, trong 8 hệ hành tinh lớn có 1% nhân khẩu không thể nào tiếp nhận “Vườn Eden” được, bọn họ bị đày tới hệ hành tinh thứ 8, trở thành “tàn thứ phẩm” trong miệng của mọi người.

Lúc đó, thượng tướng của liên minh – Lâm Tĩnh Hằng bị người ta hãm hại, lưu lạc vất vưởng tới hệ hành tinh thứ 8, làm quen được với Lục Tất Hành, một thanh niên lòng tràn đầy lý tưởng giáo dục. Thế nhưng cuộc sống xem như rất bình dị, thực tế sóng ngầm lại cuộn trào mãnh liệt. Liên minh lật đổ, hải tặc hoành hành, hai con người phải dẫn dắt những kẻ “tàn thứ phẩm” thực hiện các hành trình mạo hiểm giữa các vì sao, bóc trần tầng tầng sự thật.

11. TRƯỜNG AN 12 CANH GIỜ – The Longest Day In Chang An (2018)

Maxresdefault 18 1

Trường An 12 canh giờ

Lại là một bộ phim có sự tham gia của chàng trai trong nhóm nhạc TFboys Dịch Dương Thiên TỶ . Bộ phim kể về tử tù Trương Tiểu Kính và thái tử Lý Tất cùng nhau phá những vụ án bí hiểm để bảo vệ an toàn cho thành Trường An.

link films:

327 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá