Top Tạp Chí Thời Trang Lừng Danh và Uy Tín Nhất Thế Giới

Bài viết sẽ đề cập tới các tạp trị thời trang lừng danh. mời các bạn cùng xem nhé!

1. Tạp Chí ELLE 

Rs_634x788 171009083110 Jennifer Lawrence Elle
Jennifer Lawrence Elle

Elle là tên một tạp chí được xuất bản và phát hành ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến các xu hướng thời trang, các biện pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, các loại hình giải trí dành cho phụ nữ. Tạp chí này do một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ là Hélène Gordon  sáng lập năm 1945. Hiện nay, nó thuộc sở hữu của tập đoàn Lagardère, Pháp và được công ty Hachette Filipacchi Media xuất bản tại Mỹ.

Hiện tại Elle có 3 trang web:

Elle hiện đã có mặt ở Việt Nam. Elle.vn cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ELLE “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Ngoài ra, Elle.vn còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, độc giả và blogger.

2. Tạp Chí VOGUE

Da1c5ad633af35bd6acd0c30c75312e9
Katy Perry

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới.

Vào năm 1892 Arthur Baldwin Turnure thành lập Vogue như là một ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ. Khi ông mất vào năm 1919, Condé Montrose Nast chuyển nó thành một tờ tạp chí và bắt đầu in. Ông thay đổi thời gian phát hành của nó thành 2 tuần một lần và bắt đầu xay dựng tên tuổi Vogue ở nước ngoài vào thập niên 1910s. Ông tới Anh đầu tiên và bắt đầu thành lập Vogue thứ hai tại đây, sau Anh Vogue lần lượt xuất hiện tại Tây Ban Nha, Pháp – nơi tạp chí này đã đạt được thành công lớn. Số lượng bán ra tăng nhanh chóng và lợi nhuận của tờ tạp chí này tăng lên đáng kể khi Condé

Website : Vogue.com

3. Glamour

Là tạp chí dành cho phụ nữ do Conde Nast Publications xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4/1939 tại Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexico.

Website: https://www.glamour.com/

4. In Style

Emily Blunt InStyle Magazine (May 2013) 01 560x755
Emily Blunt InStyle Magazine (May 2013)

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xuất bản ở Mỹ lần đầu tiên vào tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân phối dưới dạng các ấn bản quốc tế ở 17 quốc gia khác nhau.

Tạp chí STYLE là tạp chí thời trang, làm đẹp và lối sống dành cho những độc giả có quan điểm sống trẻ, tư tưởng cởi mở và luôn hướng tới những điều mới mẻ.

Website Việt Nam: https://stylemagazine.vn/

5. Grazia

AgelaBaby
AgelaBaby

Là tuần tạp chí phụ nữ có nguồn gốc ở Italia được xuất bản lần đầu tiên năm 1938. Hiện tại, Grazia có các phiên bản quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan và Bồ Đào Nha.

Website: https://graziadaily.co.uk/

6. Harper’s Bazaar

Pham Bang Bang Hoa Nu Than Lua Ruc Ro Quyen Ru Tren Tap Chi Harpers Bazaar 236 115320
Pham Bang Bang Hoa Nu Than Lua Ruc Ro Quyen Ru Tren Tap Chi Harpers Bazaar 236 115320

Là tạp chí thời trang của Mỹ, phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Nó được xếp vào những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

Website

7. Marie Claire

O JENNIFER LOPEZ MARIE CLAIRE 570
JENNIFER LOPEZ MARIE CLAIRE 570

Tờ tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1937 tại Pháp. Sau 81 năm xuất hiện đã được ban hành tại nhiều đất nước với nhiều thứ tiếng khác nhau. Tờ tạp chí này xoay quanh các chủ đề về sức khỏe, vẻ đẹp và thời trang.

Websitehttps://www.marieclaire.com/

8. People Stylewatch.

JenPeopleStyleWatchAp2013
JenPeopleStyleWatchAp2013

Năm 2002, tạp chí People (Mỹ) cho ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong cách thời trang và sắc đẹp của những người nổi tiếng. Mặc dù mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh chóng khẳng định được vị thế ở làng báo thế giới.

Website:

  • www.marieclaire.fr (France)
  • marieclaire.com.au (Australia)
  • marieclaire.co.uk (UK)
  • marieclaire.com

9.Cosmopolitan

Logo
Logo

Cosmopolitan là tạp chí dành cho phụ nữ phát hành lớn nhất thế giới. Năm 1886, Cosmopolitan được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng tạp chí dành cho gia đình, sau đó được chuyển thể thành tạp chí văn học và cuối cùng là tạp chí cho phụ nữ vào những năm cuối thập niên 60.

Với tên gọi tắt là Cosmo, hiện nay, tạp chí bao gồm những bài viết về các mối quan hệ tình cảm, tình dục, sức khỏe, nghề nghiệp, kỹ năng phát triển bản thân cũng như các xu hướng thời trang, làm đẹp và phong cách sống của các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Táp chí Cosmopolitan do Tập đoàn Truyền thông Mỹ HEARST thành lập hiện đang có 64 phiên bản quốc tế, bằng 35 ngôn ngữ và phân phối tại hơn 110 quốc gia

Tại Việt Nam, Cosmopolitan Việt Nam ra mắt độc giả vào ngày 15/03/2010 và phát hành định kỳ vào thứ Hai của tuần thứ ba mỗi tháng, với lượng phát hành trung bình khoảng 25.000 bản. Nhắm đến hình tượng Cô gái Cosmo 3Q (Cô gái Cosmo Quậy, Quái, Quyến rũ), Cosmopolitan Việt Nam hướng tới tầng lớp những bạn gái trẻ, tự tin và năng động, trong độ tuổi từ 20 đến 35, có thu nhập khá, đang sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố lớn

Website: https://www.cosmopolitan.com/  ( Tiếng anh)

10. Look

Cara Delevingne In Look Magazine Uk January 2014 Issue_1
Cara Delevingne In Look Magazine Uk January 2014 Issue_1

Là tạp chí thời trang có trụ sở đặt ở bang Iowa, Mỹ được phát hành từ từ năm 1937 đến 1971. Tạp chí này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về xu hướng thời trang hiện tại. Kích thước tạp chí là 11 inchx 14 inch.

334 views